[x] ปิดหน้าต่างนี้
T&T-2018 All rights reserved ระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์
Paperless Office พ.ศ. 2566  
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ยินดีต้อนรับ หน้าแรก   ข่าวสาร   ข้อมูลโรงเรียน   ปฏิทินการใช้รถยนต์   Smart Obec  

เรื่อง : สพฐ. มอบหมายให้ สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ “รวมน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม”
ผู้เขียน : นางสาวอลิษา ประทุมโพธิ์
วันที่   15   ตุลาคม   2566
เข้าชม : 211
Bookmark and Share


สพฐ. มอบหมายให้ สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ “รวมน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม”
วันที่ 13 ตุลาคม 2566 ว่าที่ร้อยตรี ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (เลขาธิการ กพฐ.) มอบหมายให้ ส.ต.ต.ดร.นปดล นพเคราะห์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ พร้อมด้วย ดร.บุปผา ทองน้อย ผู้อำนวยการโรงเรียนวังทองพิทยาคม นางสาวภัทรโรบล จันทร์ดำ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมการจัดการศึกษา นายภัทรพล แก้วเสนา ศึกษานิเทศก์ คณะครูที่ปรึกษา ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ เครื่องอุปโภค บริโภค ของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ให้กับนักเรียนและครอบครัวนักเรียนที่ได้รับผลกระทบและความเสียหายจากเหตุอุทกภัย เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนเบื้องต้น ในพื้นที่อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก จำนวน 76 ราย
สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพิษณุโลก รายงานสถานการณ์น้ำท่วมพื้นที่ในจังหวัดพิษณุโลก หลังเกิดฝนตกหนักอย่างต่อเนื่อง ระดับน้ำในแม่น้ำวังทองเพิ่มขึ้นจนล้นตลิ่งได้หลากเข้าท่วมถนนหลวงหมายเลข 12 สายพิษณุโลก-หล่มสัก โดยเฉพาะบริเวณหน้า โรงพยาบาลวังทอง และการไฟฟ้าฝ่ายภูมิภาควังทอง ถูกน้ำท่วมค่อนข้างสูง นอกจากนี้กระแสน้ำยังเอ่อเข้าท่วมบ้านเรือนหลายหมู่บ้านในเขต ตำบลชัยนาม ตำบลดินทอง และตำบลวังทอง
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ กำชับให้ผู้บริหารสถานศึกษาในสังกัดเฝ้าระวังและติดตามสถานการณ์เหตุอุทกภัยในพื้นที่ รวมถึงตรวจสอบและสำรวจความเสียหายของอาคารเรียน อาคารประกอบ และสิ่งก่อสร้างอื่นๆ ภายในบริเวณโรงเรียน และสำรวจความเสียหายบริเวณบ้านเรือนของนักเรียนที่ได้รับผลกระทบ และรายงานมายังเขตพื้นที่การศึกษาทราบทันที

📷อลิษา ประทุมโพธิ์:ภาพ/ข่าว ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

     สพฐ. มอบหมายให้ สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพ “รวมน้ำใจ ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม” 15 ต.ค. 2566
     สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ ร่วมกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเนื่องในวันนวมินทรมหาราช 13 ตุลาคม 2566 แด่พระมหากษัตริย์ผู้ทรงเป็นที่รักยิ่งของปวงชนชาวไทยตราบกาลนิรันดร์ 15 ต.ค. 2566
     การประชุม อ.ก.ค.ศ. เขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์ ครั้งที่ 12/2566 15 ต.ค. 2566
     สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ จัดกิจกรรมเรียนรู้ประวัติศาสตร์สู่ความเป็น SOFT POWER 15 ต.ค. 2566
     สพม.พิษณุโลก อุตรดิตถ์ เจ้าภาพจัดงานสภากาแฟการศึกษาเมืองสองแคว ครั้งที่ 12/2566 15 ต.ค. 2566


ระบบสำนักงานอิเล็กทรอนิกส์ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพิษณุโลก อุตรดิตถ์
My Office V 6.4 - 2018 Copyright @T&T-2018 All rights reserved.